Tuesday, 27/10/2020 - 21:48|

Hội thi GVDG cấp trường

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cùng với việc thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ  năm học 2020-2021 của phòng GD&ĐT  huyện Đại Từ; Trường THCS Mỹ Yên đã tiến hành tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021”.

Hội thi nhằm mục đích:

- Nâng cao chất lượng dạy và học tại nhà trường.

- Phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương;

- Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; chuẩn bị tốt các điều kiện để  giáo viên nhà trường tham gia kì thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện các môn KHTN và Thể dục năm học 2020 - 2021.

Hội thi có sự tham gia của 09 đồng chí giáo viên thuộc 2 tổ chuyên môn trong trường.

Hội thi gồm có 2 phần:

Phần 1: Thi thuyết trình về PPDH bộ môn.

Phần 2: Thi giảng.

Với lòng yêu nghề và sự tâm huyết trong từng bài giảng, các giáo viên đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các phần thi. Kết quả: 8/9 giáo viên dự thi đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Năm 2020 : 15.572