Saturday, 27/11/2021 - 15:58|

TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN HƯỞNG ỨNG ĐỢT THI ĐUA THỨ NHẤT

Hưởng ứng đợt thi đua thứ 1 năm học 2021-2022, nhằm bồi dưỡng kiến thức, năng lực chuyên môn cho giáo viên; nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay; đồng thời tạo điều kiện để giáo viên được nghiên cứu, thảo luận, bàn bạc và trao đổi những phương pháp dạy học tích cực, cách xây dựng, khai thác hiệu quả các thiết bị dạy học, thiết kế kế hoạch dạy học theo hướng phát triển năng lực người học, phù hợp với tình hình thực tế của đại phương, nhà trường, phù hợp với mức độ nhận thức của học sinh. Hoạt động thao giảng của tổ khoa học tự nhiên đã được triển khai và diễn ra bắt đầu từ tuần học thứ 2 của năm học 2021 -2022. Các tiết thao giảng của giáo viên được chuẩn bị chu đáo, tăng khả năng tương tác giữa học sinh và giáo viên, giúp học sinh có hứng thú trong học tập.

Năm 2021 : 16.544