Monday, 16/12/2019 - 05:02|

Vui Tết Thiếu Nhi 1 - 6

Sáng ngày 1 – 6, trường THCS Mỹ Yên đã tổ chức Tết Thiếu Nhi cho con em cán bộ giáo viên trong trường nhằm khuyến khích, động viên thành tích tiêu biểu của các cháu trong năm học vừa qua. Đến dự ngày Tết Thiếu Nhi 1 –  6, có

Đến dự ngày Tết Thiếu Nhi 1 –  6, có đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên và 29 cháu thiếu nhi là con em CBGV trong trường. Trong buổi lễ, nhà trường đã tặng quà và phần thưởng cho các cháu đạt các giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Cuối buổi lễ các cháu thiếu nhi và bố mẹ đã tham gia chương trình giao lưu văn nghệ trong không khí vui vẻ, thoải mái.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa:

Năm 2019 : 11.258