Tuesday, 27/10/2020 - 21:23|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020- 2022

Ngày 24 tháng 2 năm 2020, Chi bộ Trường THCS Mỹ Yên tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020 - 2022 (khối cơ quan hành chính, sự nghiệp). Dự chỉ đạo, có đồng chí Trịnh Thị Việt Hà- Phó bí thư Đảng ủy xã Mỹ Yên, đồng chí Hà Lan Hương- Ủy viên BCH Đảng bộ xã Mỹ Yên

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;

Căn cứ Hướng dẫn số Hướng dẫn số 03-HD/BTC, ngày 06/9/2019 của Ban Tổ chức của Ban Tổ chức Huyện ủy Đại Từ về việc hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020-2022;

Căn cứ Hướng dẫn số 02 – HD/ĐU ngày 30 tháng 01 năm 2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mỹ Yên hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc;

Ngày 24 tháng 2 năm 2020, Chi bộ Trường THCS Mỹ Yên đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2020 - 2022 (khối cơ quan hành chính, sự nghiệp). Dự chỉ đạo, có đồng chí Trịnh Thị Việt Hà- Phó bí thư Đảng ủy xã Mỹ Yên, đồng chí Hà Lan Hương- Ủy viên BCH Đảng bộ xã Mỹ Yên.

Trong báo cáo chính trị, trình tại đại hội đồng chí Nguyễn Thị Thủy đã thay mặt đoàn chủ tích tổng kết đánh giá các hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2017- 2020. Trong nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ Trường THCS có 17 đảng viên,  chi bộ luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ xã; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, Nghị quyết Đại hội Chi bộ; đã thường xuyên quan tâm công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đẩy mạnh việc giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; thực hiện nghiêm túc tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII), Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, gắn với các cuộc vận động, các phong trào do ngành giáo dục phát động. Thường xuyên quan tâm công tác phát triển đảng viên mới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng. Hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường có nhiều đổi mới, bám sát nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Chi bộ nhà trường đã lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn, đề ra các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục; nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin...khuyến khích, động viên giáo viên tham gia các kì thi,các cuộc thi do các cấp tổ chức; tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Cán bộ, giáo viên luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học kết hợp với các phong trào thi đua để làm chuyển biến chất lượng giáo dục một cách bền vững.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trịnh Thị Việt Hà- Phó bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận về những kết quả mà Chi bộ Trường THCS Mỹ Yên đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị: trong thời gian tới, Chi bộ Trường THCS Mỹ Yên tiếp tục quan tâm, chỉ đạo công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong nhà trường vững mạnh toàn diện, luôn tạo sự đoàn kết, thống nhất trong cán bộ, đảng viên chi bộ, đảm bảo vai trò lãnh đạo toàn diện của chi bộ, gắn nhiệm vụ đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường. Nâng cao hiệu quả chất lượng sinh hoạt chi bộ; quan tâm bồi dưỡng phát triển đảng viên mới; thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII) gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tạo môi trường làm việc thân thiện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động trong nhà trường; hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua của ngành . Cùng Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại đại hội, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung xây dựng Nghị quyết Đại hội Chi bộ trong nhiệm kỳ mới; Bầu 3 đồng chí vào Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ và Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022; Bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 8 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy đã được đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ Trường THCS Mỹ Yên và đồng chí Đặng Thị Thuận đã được Đại hội tín nhiệm bầu là Phó Bí thư Chi bộ Trường THCS Mỹ Yên, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội:

Năm 2020 : 15.572