Thursday, 29/10/2020 - 08:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Yên

Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2016

Thực hiện nghị quyết năm 2016, chiều nay, 28/11/2016, chi bộ trường THCS Mỹ Yên đã Hội nghị tổng kết nhằm đánh giá công tác Đảng năm 2016, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của chi bộ năm 2017.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2016

 

               Thực hiện nghị quyết năm 2016, chiều nay, 28/11/2016, chi bộ trường THCS Mỹ Yên đã Hội nghị tổng kết nhằm đánh giá công tác Đảng năm 2016, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của chi bộ năm 2017.

                 Về nội dung:

               1. Đồng chí: Hà Quang Sùng – Bí thư chi bộ thông qua kiểm điểm cấp ủy năm 2016.

               2. Đồng chí: Hà Quang Sùng – Bí thư chi bộ thông qua báo cáo tổng kết năm 2016

               3. Đồng chí: Nguyễn Thị Thủy – Phó bí thư chi bộ thông qua phương hướng hoạt động năm 2017.

              Với số Đảng viên đông 18 đồng chí (chiếm 75%), trẻ, khoẻ, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, gương mẫu, được giao nắm giữ những chức vụ chủ chốt trong nhà trường.

       * Trong nhiệm vụ lãnh đạo công tác chính trị của chi bộ: Chi bộ đã ra nghị quyết lãnh đạo Nhà trường và các đoàn thể thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Pháp luật của Nhà nước,100% cán bộ Đảng viên trong chi bộ không vi phạm những tiêu cực, không ngừng học hỏi phấn đấu tu dưỡng vươn lên. Đảng viên có tinh thần trách nhiệm, năng động nhiệt tình có biện pháp tốt để lãnh đạo các đoàn thể và quần chúng thực hiện có hiệu quả công việc theo nghị quyết đề ra.

         * Trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn: 100% Đảng viên có hồ sơ chuẩn mực xếp loại tốt. Giờ giấc, chương trình, thời khoá biểu thực hiện nghiêm. Trong chuyên môn tích cực dự giờ, thăm lớp, thao giảng, mở chuyên đề để đúc rút, học hỏi kinh nghiệm nâng cao tay nghề, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy. Tích cực sử dụng đồ dùng cải tiến phương pháp, đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy để không ngừng nâng cao chất lượng.

        * Trong lãnh đạo công tác xây dựng cơ sở vật chất: Chi bộ lãnh đạo nhà trường làm tốt công tác tham mưu xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất các phòng học phục vụ cho giáo viên và học sinh làm việc, học một ca. Chủ động tích cực huy động các nguồn vốn, tiết kiệm chi cùng với hội phụ huynh đóng góp xây dựng khuôn viên cây cảnh, mua sắm trang thiết bị phòng bộ môn, phòng thư viện, phòng thiết bị. Mua máy vi tính, máy in, sách giáo khoa, các đồ dùng để phục vụ làm việc, giảng dạy, học tập.

          * Trong công tác lãnh đạo các đoàn thể: Công đoàn; Đoàn; Đội; Đảng: Chi bộ đã lãnh đạo các đoàn thể xây dựng và triển khai kế hoạch kịp thời đến giáo viên và học sinh. Đặc biệt trong công tác phát triển Đảng: Chi bộ đã xét chuyển Đảng chính thức 3 Đảng viên mới; cho 2 đồng chí Đảng viên mới kết nạp dự học lớp chính trị; cho 1 đối tượng đi học cảm tình.

             Với những kết quả đã đạt được trong năm, chi bộ trường THCS Mỹ Yên đề nghị Đảng bộ xét chi bộ trong sạch vững mạnh

                            Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

                                                                                                                                        BBT trang web

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 56
Tháng 10 : 648
Năm 2020 : 15.671