Monday, 16/12/2019 - 05:05|

Họp chi bộ kiểm điểm đv cuối năm

Chiều ngày 09 tháng 12 năm 2014 chi bộ trường THCS Mỹ Yên tổ chức phiên họp cuối năm để kiểm điểm chất lượng đảng viên.  Đến dự với chi bộ nhà trường có đ/c Nguyễn Quang Khê - Ủy viên ban thường vụ Đảng bộ xã Mỹ Yên. Tại buổi
Tại buổi họp đ/c bí thư chi bộ nhà trường đã thông qua bản kiểm điểm của cấp ủy chi bộ. Tiếp đó lần lượt các đ/c đảng viên tự đọc bản kiểm điểm cá nhân. Các đ/c trong chi bộ đóng góp ý kiến, nhận xét và thực hiện bỏ phiếu tín nhiệm phân loại đảng viên. Chi bộ đã nhất trí bầu ra 3 đv đề nghị danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2014.

Năm 2019 : 11.258