Monday, 16/12/2019 - 05:03|

Kết nạp đảng viên

Sau một thời gian học tập rèn luyện và phấn đấu đến nay đ/c Đỗ Văn Hùng đã đủ điều kiện được đứng vào tổ chức Đảng CS. Thực hiện quyết định của tổ chức Đảng cấp trên ngày 17 tháng 11 năm 2014 chi bộ trường THCS Mỹ Yên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho đ/c Hùng.
Đến dự với buổi lễ có các đ/c là lãnh đạo đảng bộ xã Mỹ Yên, các đ/c bí thư, phó bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong nhà trường.
Tại buổi lễ thay mặt cho chi bộ nhà trường đ/c Hà Quang Sùng đã trao quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đảng viên Đỗ Văn Hùng

Đ/c bí thư chi bộ nhà trường thông qua quyết định kết nạp đảng viên

Đ/c Bí thư đảng ủy phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên

Trao quyết định cho đảng viên Đỗ Văn Hùng