Saturday, 19/06/2021 - 08:18|

Kiểm điểm, phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2020

Đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên là một trong những giải pháp quan trọng nhằm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên; là cơ sở để cấp ủy, tổ chức đảng đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm, hạn chế trong lãnh đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; là căn cứ để thực hiện tốt các nội dung về công tác cán bộ, đảng viên.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác này, chiều ngày 04/12/2020, chi bộ trường THCS Mỹ Yên đã tổ chức hội nghị sinh hoạt chi bộ để thực hiện việc  đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên.

Tại hội nghị các đảng viên đã tích cực, tự giác tham gia công tác tự phê bình và phê bình, thẳng thắn góp ý với các đảng viên trong chi bộ.

Kết thúc buổi sinh hoạt chi bộ, 16 đảng viên của chi bộ đều được đánh giá đạt mức: Hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 03 đảng viên được đề nghị đạt mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đó là các đồng chí:

Nguyễn Thị Thủy.

Nguyễn Thị Vui.

Hoàng Thị Bích Ngọc.

Chi bộ tự đánh giá đạt mức: Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị.

Năm 2021 : 3.254