Saturday, 27/11/2021 - 14:57|

Lễ kết nạp đảng viên mới.

Trong ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), cùng với niềm vui của cácthầy cô giáo trong ngày Tết của riêng mình, chi bộ trường THCS Mỹ Yên có thêm niềm vui mới đó là kết nạp thêm 01 Đảng viên mới.

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Mỹ Yên, ngày 20/11/2021, chi bộ trường THCS Mỹ Yên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Vũ Thị Ngọc Hà - Giáo viên trường THCS Mỹ Yên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Chi bộ trường THCS Mỹ Yên đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Vũ Thị Ngọc Hà.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Bí thư chi bộ, cũng quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên chính thức- đồng chí Nguyễn Thị Vui,  tiếp tục giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Ngọc Hà trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.

Năm 2021 : 16.543