Tuesday, 27/10/2020 - 22:22|

Trao Quyết định phát thẻ Đảng viên

Đồng chí Lê Thị Hồng Lê- Đảng viên chi bộ, vinh dự nhận Thẻ Đảng viên

Việc trao tặng thẻ Đảng viên là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí đảng viên. Đồng thời, đây cũng là niềm tự hào của cá nhân các đảng viên và là vinh dự của các Chi bộ. Việc trao thẻ đảng viên còn có ý nghĩa khích lệ các đảng viên tiếp tục phấn đấu, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, sự năng động, sáng tạo trong công việc được giao.

Với sự kiên định ý chí, lập trường và mục tiêu phấn đấu, đồng chí Ngô Thị Hồng Lê- Đảng viên chi bộ trường THCS Mỹ Yên đã được Đảng ủy cấp trên Quyết định phát thẻ đảng viên trong tháng 10 năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã Mỹ Yên về việc Quyết định phát thẻ đảng viên” cho đảng viên chính thức, ngày 07/10/2020,  đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Chi bộ trường THCS Mỹ Yên, đã trao Quyết định phát thẻ đảng viên cho đồng chí Ngô Thị Hồng Lê. Đồng chí Ngô Thị Hồng Lê xúc động và vinh dự khi được nhận Quyết định.

Hình ảnh:

Năm 2020 : 15.572