Saturday, 27/11/2021 - 16:25|

KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Dân gian ta  đã có câu: "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" nghĩa là "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy" để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người dân đất Việt.

Từ năm 1982, ngày 20.11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam). Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Vì vậy, mỗi khi tháng 11 về, tất cả những thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Tất cả các trường học, các học sinh trên cả nước đều thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo việt nam (20.11.1982 - 20.11.2021). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, Phòng Giáo dục. Hôm nay, ngày 20.11.2021 Trường THCS Mỹ Yên long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về dự lễ kỉ niệm hôm nay, thay mặt BTC, tôi xin được trân trọng giới thiệu:

- Về phía Đảng uỷ, xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Đ/c Dương Văn Tuấn – Phó BT thường trực Đảng uỷ xã Mỹ Yên

Đ/c Hà Lan Hương – BCH  Đảng bộ xã Mỹ Yên

- Về phía UBND tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Đ/c Nguyễn Quang Thịnh – Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Yên

- Về phía Hội phụ huynh học sinh, xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của  Bác Đào Thị Nga Hội trưởng Hội CMHS

- Về phía nhà trường, trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Cô giáo Nguyễn Thị Thuỷ - BTCB – HT nhà trường

Cô giáo Đặng Thị Thuận – PBTCB – PHT nhà trường

Cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng sư phạm cũng về dự đông đủ.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Năm 2021 : 16.544