Monday, 16/12/2019 - 05:06|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

Ngày 4 tháng 10 năm 2019 vừa qua, được sự chỉ đạo của phòng GD & ĐT huyện Đại Từ, Trường THCS Mỹ Yên đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019-2020.
        Về dự Hội nghị Cán bộ viên chức trường THCS Mỹ Yên có: ông Nguyễn Quang Thịnh – Phó chủ tịch – UBND xã Mỹ Yên, ông Lưu Văn Việt
- Đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể Đoàn viên Công đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Mỹ Yên.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Thủy - hiệu trưởng nhà trường trình bày các báo cáo

đ/c Trần Thị Thúy báo cáo quyết toán thu chi ngân sách năm 2018-2019 và đề ra kế hoạch thu chi năm 2019-2020

Đ/c Đinh Hoài Vũ - Ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra

Đ/c Lâm Văn Đoàn - Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2018-2019

đ/c Nông Thị Hương Giang - chia sẻ một số kinh nghiệm giảng dạy

đ/c Lương Thu Mai  chia sẻ và đóng góp ý kiến với BGH, với thầy cô trong trường