Tuesday, 27/10/2020 - 22:36|

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

"MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI"

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp mà mỗi người dân Việt Nam đều muốn tham gia. Bởi đây là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Là hành động nhỏ  nhưng mang ý nghĩa lớn “Một giọt máu cho đi- Một cuộc đời ở lại” . Chỉ vậy thôi, ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này.

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020 do Hội chữ thập đỏ huyện Đại Từ. Chiều nay, thứ bẩy ngày 03/10/2020, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Mỹ yên đã tập hợp đông đủ tại Hội trường nhà văn hóa Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường THCS Mỹ Yên  có năm đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện. Đó là:

Cô giáo Đặng Thị Thuận- Phó hiệu trưởng nhà trường

Cô giáo Lương Thị Thu Mai- Tổ trưởng tổ tự nhiên

Thầy giáo Đỗ văn Hùng- GV dạy thể dục

Cô Tăng Thị Hương- Tổ trưởng tổ văn phòng

Cô Trần Thị Thúy- Kế toán nhà trường

Sau đây là một vài hình ảnh tại ngày Hội hiến máu tình nguyện:

Năm 2020 : 15.572