Monday, 13/07/2020 - 19:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Mỹ Yên

THÁNG 11 NGỌT NGÀO YÊU THƯƠNG

Tháng của tri ân!

       Thế là tháng 10 cũng đã nói lời tạm biệt! Sắc trời mùa thu trong xanh đã hoàn thành “sứ mệnh” của mình. Tháng 11 đã gõ cửa! Những làn gió heo may đã chạm ngõ. Sau một giấc ngủ dài, cô nàng mùa Đông đỏng đảnh chào đón chúng ta bằng chút gió se se lạnh. Lẫn trong cái lạnh của mùa đông, những tia nắng yếu ớt cũng gói ghém yêu thương đem đến cho chúng ta những cảm xúc bâng khuâng về tháng của yêu thương! Tháng của tri ân!

      Tháng 11 để lại trong ta nhiều cảm nhận vô cùng đặc biệt. Chúng ta hạnh phúc và tự hào biết bao bởi mỗi mùa hiến chương nghề giáo chúng ta lại được tôn vinh. Đến với nghề giáo chúng ta được trải nghiệm đủ mọi cung bậc tình cảm. Được sống lại những kỉ niệm tuổi thơ, con trẻ qua từng cử chỉ hành động của học trò. Có thể nói chính lũ trẻ ngây thơ tinh nghịch ấy đã cho chúng ta tấm vé miến phí để ta quay về tuổi thơ.

      Có nhà giáo đã từng tâm sự:

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm...”

     Điều ấy quả là đúng, chính chúng ta những người trồng “Hoa hướng dương” đang định hướng cho cả một lớp trẻ luôn đi đúng đường, đúng lối của Đảng và nhà nước để góp phần xây dựng nước nhà ngày càng khang trang hơn, to đẹp hơn.

 

     Một mùa Hiến chương nhà giáo nữa lại về, mùa cho những yêu thương tìm về với bến đỗ của mình. Một lần nữa xin gửi đến các thầy giáo, cô giáo, các bạn bè đồng nghiệp những lời chúc chân thành nhất. Chúc các thầy giáo, cô giáo một ngày lễ Hiến chương đầy ý nghĩa, luôn vững tay, chèo lái con thuyền tri thức của mình cập bến vinh quang.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 13
Tháng 07 : 372
Năm 2020 : 13.071